fbpx

WWW.JKBEATERWATCH.COM

ABOUT US

         เราคือ ตัวแทนออนไลน์จำหน่ายนาฬิกา CASIO G-SHOCK BABY-G EDIFICE PROTREK  CITIZEN FOSSIL DIESEL TIMEX LUMINOX SEIKO ที่มีความคงทน แข็งแรง ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน และเหมาะกับผู้ที่นิยมในแฟชั่นนาฬิกาในสไตล์ “BEATER WATCH” และเรายังมีสินค้าที่เป็นของสะสม เหมาะสำหรับนักสะสมเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาตร์ของ CASIO G-SHOCK ทั้งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และต่างประเทศอีกหลายชนิดให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ของแท้ 100% ราคาถูกกว่าห้างฯ ลด 30-60%  เรายังบริการส่งสินค้าฟรี EMS ทั่วประเทศ.      (ฟรี…ไม่มีเงื่อนไขขั้นต่ำในการซื้อ)

         สินค้าเรามีมากมายให้ท่านเลือก เพื่อความมั่นใจของท่าน เรา JK Beater Watch ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ในนามบุคคลกับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าชัวร์  โดยยึดมั่นในเรื่องของความซื่อสัตย์ คุณภาพของสินค้า และบริการต่อลูกค้าที่มีมายาวนานเป็นสิ่งสำคัญ และในส่วนเรื่องราคาที่ลูกค้าได้นั้นจึงเป็นราคาแบบกันเองเหมือนเพื่อนขายให้เพื่อน เน้นการบริการที่ดีที่สุด

        การให้ข้อมูลในรายละเอียดสินค้าเป็นการให้ข้อมูลจริงไม่หลอกขายของอย่างแน่นอน ชื่อเสียงสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจ ฉะนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าร้าน JK Beater Watch จะไม่กระทำการใดๆ ที่เสียงต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของร้านเป็นอันขาด

         JK Beater Watch ไม่มีนโยบายขายสินค้าปลอม หรือสินค้าละเมิดลิขสิทธ์อย่างเด็ดขาด หากพบสินค้าปลอม ยินดีคืนเงินให้ 2 เท่าของราคาสินค้า 

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อซื้อสินค้ากับเรา

สินค้าของแท้ 100%

1. นาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ 100% สภาพใหม่แกะกล่อง สินค้าดีมีคุณภาพ และมีการรับประกันทุกเรือน (ภายใต้เงื่อนไขมาตรฐาน) และพร้อมบริการหลังการขาย ที่เราคอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน ***หากตรวจพบว่าเป็นสินค้าปลอมยินดีคืนเงิน 2 เท่าของราคาสินค้า***

ราคาที่เป็นมิตร ถูกกว่าห้าง

2. ราคาและการบริการก็แบบกันเอง เหมือนท่านเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา แบบพี่ๆน้องๆ ดังนั้นเมื่อเรามีสิ่งดีๆ และราคาถูกกว่าที่อื่นๆ เราจึงนึกถึงท่านก่อนใครแน่นอน สินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจากร้านเรา ถึงจะหมดประกันกับทางศูนย์ไปแล้ว เราก็ยินดีให้บริการให้คำปรึกษาได้ตลอดอายุการใช้งาน และเราอัปเดดข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่นประจำปี สินค้าลดราคากระหน่ำ ให้ท่านทราบก่อนใคร โดยผ่านทางอีเมลล์ ที่ท่านได้สมัครเป็นสมาชิกกับเรา

ได้รับสินค้าชัวร์ 100%

3. รับประกันว่าได้รับสินค้าชัวร์ 100% ทางร้านฯ จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified (ต้องผ่านเกณฑ์การตรวจสอบจากภาครัฐถึงจะได้รับเครื่องหมายนี้ เพราะฉะนัั้นไม่ต้องกลัวว่าทางร้านจะโกง) ***กรณีเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอย่างหนึ่งอย่างใดที่ทำให้ลูกค้าไม่ได้รับสินค้า ทางร้านฯ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน***

บริการท่านด้วยใจ

4. ทางร้านฯ ให้ความสำคัญในสินค้าและการบริการเป็นอย่างยิ่ง ดูแลตรวจสอบสินค้าก่อนจัดส่งด้วยความทนุถนอมดังเช่นเป็นนาฬิกาตนเองใส่ และที่สำคัญทางร้านฯ มีความซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้า เพราะเราเชื่อมั่นว่าความซื่อสัตย์ความจริงใจจะทำให้เราเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป

ส่งสินค้าฟรี ทั่วประเทศ

5. บริการส่งสินค้าฟรี EMS ทั่วประเทศ. (ฟรีไม่มีเงื่อนไขขั้นต่ำในการซื้อ)

ได้ร่วมกันทำบุญ

6. รายได้ส่วนหนึ่งของทางร้านฯ นำไปทำบุญในพระพุทธศาสนา ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และสาธารณะประโยชน์   - ทางร้านฯ ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงผลกำไร แต่เราให้ความสำคัญในการได้เป็นผู้ให้ต่อผู้อื่น เป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลเพื่อนผู้ร่วมเวียนว่ายตายเกิด ทุกท่านที่สนับสนุนสินค้าจากทางร้านฯ มั่นใจได้ว่ามีส่วนร่วมในบุญกุศลที่พวกเราได้ทำแน่นอน

Untitled-1

                        ****************************************************************

นโยบายรักษาความลับของข้อมูล

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของร้านค้า ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า ดังต่อไปนี้

การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com

         ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ www.jkbeaterwatch.com ได้ เพื่อการค้นหาสินค้าและบริการต่างๆ ของร้านค้า โดยที่ท่านไม่ต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านให้แก่ทางเว็บไซต์ หากท่านต้องการรับข่าวสารจากร้านค้า ท่านสามารถลงทะเบียนได้ตามที่ร้านค้า กำหนด โดยที่ท่านสามารถยกเลิกการรับข่าวสารได้โดยส่งอีเมล์มาที่ jkbeaterwatch@gmail.com

         เว็บไซต์ของร้านค้า ได้ดำเนินการปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ร้านค้าอาจใช้อุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ เพื่อการเก็บรวบรวมข้อมูลในด้านพฤติกรรมการสืบค้นข้อมูล ของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า ซึ่งร้านค้า จะนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งข้อมูลที่มีการรวบรวมจะเป็นข้อมูล

1) วัน และเวลาในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

2) การดูหน้าเว็บเพจต่างๆ

3) เวลาที่ใช้ในการเยี่ยมชม

4) ประเภทของการสืบค้น

5) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และ

6) การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งก่อนและหลังการเข้าชมเว็บไซต์ของร้านค้า

        www.jkbeaterwatch.com อาจทำการตรวจสอบถึงพฤติกรรมการสืบค้นข้อมูล ของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ และใช้บริการต่างๆ โดยส่วนหนึ่งของกระบวนการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์นั้น ร้านค้า อาจใช้ระบบ google analytics ในการเก็บข้อมูลคนเข้าใช้งานเว็บไซต์

การรวบรวมและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

         ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวลูกค้าของเว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com นั้น จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของร้านค้า และถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น อันประกอบไปด้วย การเพิ่มประสิทธิภาพให้บริการ และนำไปใช้เพื่อการออกแบบสินค้าหรือบริการต่างๆ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกนำไปใช้ เก็บรวบรวม หรือรักษาไว้โดยไม่ตรงตามวัตถุประสงค์

         อย่างไรก็ตามในกรณีที่ร้านค้า ต้องการเก็บข้อมูลโดยที่ไม่มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าวข้างต้น ร้านค้า จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยการขอข้อมูลจากท่านโดยตรง

         หากท่านเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคล ดังต่อไปนี้ ผ่านกระบวนการสมัคร ชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ / Email / เบอร์โทรศัพท์หรือเบอร์โทรสาร ให้กับเว็บไซต์ร้านค้า ตลอดจนกิจกรรมทางธุรกิจหรือการดำเนินธุรกรรมใดๆ ของท่านแก่เว็บไซต์ร้านค้า แล้ว ร้านค้า จะรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับ และจะปฏิบัติตามที่กฎหมายกำหนด

         ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของร้านค้า จะถูกเก็บรวบรวม และรักษาไว้ในระหว่างระยะเวลาที่ร้านค้า และท่านยังคงมีการติดต่อทางธุรกิจต่อกัน นอกจากนี้ เมื่อท่านได้ส่ง e-mail มายังร้านค้า ร้านค้า จะเก็บเนื้อหาใน e-mail ที่อยู่ของ e-mail และการโต้ตอบe-mail ดังกล่าวไว้ เพื่อตอบข้อสงสัยให้แก่ท่าน หรือเพื่อความจำเป็นในการติดตามผล และเพื่อตรวจสอบถึงการโต้ตอบระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของร้านค้า ในส่วนที่ท่านมีข้อสงสัยนั้นว่าได้รับการแก้ไขหรือไม่

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com จะไม่ส่งต่อหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกอื่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ ร้านค้า จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่องค์กรอื่นใด เว้นแต่

  1. ท่านได้ร้องขอและให้อำนาจแก่เว็บไซต์ร้านค้า ในการดำเนินการ หรือ
  2. ข้อมูลที่ส่งต่อนั้นเป็นไปเพื่อช่วยให้การเริ่มต้นธุรกรรมของท่านสำเร็จลุล่วงลง หรือ
  3. การเปิดเผยข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฎหมายต้องการ     

         ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com อาจได้รับการร้องขอให้ทำการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของร้านค้า ตามคำสั่งศาล หรือตามหมายศาล หรือหน่วยงานอื่นๆ ที่มีอำนาจตามกฎหมาย ในการณ์นี้ทางเว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com จะทำการติดต่อแจ้งท่านล่วงหน้าเสมอ

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com อาจทำความตกลงไว้กับผู้ให้บริการภายนอก (Third Party) ในการที่จะพัฒนาและดูแลรักษาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ของร้านค้า และการจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของร้านค้า ซึ่งบุคคลภายนอกที่เข้ามาดำเนินงานให้กับร้านค้า หรือเข้ามาดำเนินการในนามของร้านค้า นั้น จะต้องตกลงที่จะรักษาข้อมูลลูกค้าของเว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com ไว้เป็นความลับด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังต้องผูกพันต่อกฎหมายที่มีผลใช้บังคับด้วย เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com ได้ว่าจ้างองค์กรอื่นใด เข้ามาให้การสนับสนุนการบริการของร้านค้า องค์กรเหล่านั้นจะต้องปฏิบัติตาม มาตรฐานการรักษาข้อมูลเป็นความลับของร้านค้า ด้วยเช่นกัน

กระบวนการรักษาความปลอดภัยเพื่อการปกป้องข้อมูล

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com จะรักษามาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยโดยเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการปกป้องความเสียหาย หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยไม่มีอำนาจ

การรักษาความถูกต้องของข้อมูล

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com มีกระบวนการในการสร้างความมั่นใจว่า ข้อมูลของท่านเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน และมีความสมบูรณ์ตามมาตรฐานทางธุรกิจ นอกจากนี้ ร้านค้า ยังมีกระบวนการในการแก้ไขข้อมูลที่ผิดพลาด ตามการร้องขอของท่านได้อีกด้วย โดยท่านสามารถแก้ไขข้อมูลที่่ผิดพลาดด้วยวิธีการดังนี้ ล๊อคอินเข้าประวัติส่วนบุคคลเพื่อทำการแก้ไขด้วยตนเอง หรือส่งอีเมล์แจ้งมาที่ jkbeaterwatch@gmail.com

การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

         เว็บไซต์ www.jkbeaterwatch.com มีกระบวนการในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งในส่วนทางด้านเทคนิค Programming และการตรวจสอบยืนยันจากอีเมล์ที่ใช้สมัคร

                 ********************************************************

แนะนำ ติ-ชม สินค้าและการให้บริการ

1. หากลูกค้ามีความประสงค์ ขอข้อมูล หรือมีคำแนะนำ ติ-ชม สินค้าและการให้บริการ ของทางร้านสามารถติดต่อได้ที่
Facebook , Line ID : jkbeater / jomyuth2002 หรือ Customer Service โทรศัพท์ 092 569 0343

2. การดำเนินการเมื่อได้รับเรื่องร้องเรียน
เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า คำร้องเรียนที่แจ้งผ่านมาทางร้าน จะได้รับการวิเคราะห์ ดำเนินการแก้ไข และปกปิดเป็นความลับ ทางร้านมีขั้นตอนในการรับเรื่องร้องเรียนดังนี้

2.1 ท่านสามารถร้องเรียนมายังร้านค้าผ่านช่องทางดังนี้
ช่องทางที่ 1 ส่งจดหมายทาง email: jkbeaterwatch@gmail.com
ช่องทางที่ 2 แจ้งคำร้องเรียนทางโทรศัพท์ 092 569 0343

2.2 ระบุปัญหาที่ต้องการร้องเรียนอย่างชัดเจน และรายละเอียดผู้แจ้งร้องเรียนเพื่อการติดต่อกลับจากทางร้าน
2.3 คำร้องเรียนของท่านจะได้รับการรักษาไว้เป็นความลับ
2.4 คำร้องเรียนได้รับการวิเคราะห์ถึงสาเหตุ และแก้ไข ทางร้านจะแจ้งผลการดำเนินการกับข้อร้องเรียนให้ท่านทราบภายใน 7 วันทำการ

ติดต่อ JK Beater Watch
error: Content is protected !!
X
%d bloggers like this: