fbpx

วันและเวลาในการจัดส่งสินค้า

         การจัดส่งสินค้าดำเนินการด้วยระบบของทางร้าน ร่วมกับผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าประสิทธิภาพสูงอื่นๆ (Premium Courier) เพื่อให้เราแน่ใจได้ว่าสินค้าจะจัดส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด โดยใช้ระยะเวลาจัดส่งสินค้าถึงมือคุณไม่เกิน 2-3 วันทำการ ทั้งนี้บริษัทไม่อาจรับประกันได้ว่าหลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับสินค้าภายในวันถัดไป แม้ว่าจะมีหลายพื้นที่ที่ลูกค้าจะสามารถรับสินค้าได้ในวันรุ่งขึ้นก็ตาม และในบางพื้นที่อาจจะใช้ระยะเวลาการจัดส่งที่นานกว่าปกติ*. 

         วันจันทร์ – วันเสาร์  ชำระเงินและแจ้งโอนเงินก่อน เวลา 13:00 น. เนื่องจากทางร้านจะต้องเตรียมแพ็คสินค้าให้กับลูกค้าหลายท่านเพื่อไม่ให้ตกหล่น และจะได้จัดส่งสินค้าให้ทันกับรอบการจัดส่งของไปรษณีย์ หรือทางขนส่งเอกชนอื่นด้วยครับ

 **กรณีชำระหลังเวลาที่กำหนด ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ในวันถัดไปครับ**  

         วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  ชำระเงินและแจ้งโอนเงินก่อนเวลา 10:00 น. (ไม่รวมวันหยุดยาวตามประเพณี)

**กรณีชำระหลังเวลาที่กำหนด ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ในวันถัดไปครับ** 

**ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ได้ก็ต่อเมื่อได้รับแจ้งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่ของลูกค้า แล้วเท่านั้นนะครับ** 

ลูกค้าทุกท่านสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าของท่านได้แล้ววันนี้ โดยคลิกที่รูปข้างล่างนี้

กำหนดวันที่รับสินค้าหลังจากจัดส่งแล้วโดยประมาณ ทั้ง 77 จังหวัด มีดังต่อไปนี้

จังหวัดกรุงเทพฯ และในเขตปริมณฑลฯ : (จะได้รับสินค้าหลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 1-2 วันทำการเท่านั้น)

ภาคเหนือ : (เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, พะเยา, แพร่, แม่ฮ่องสอน, ลำปาง, ลำพูน, อุตรดิตถ์) : (ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 2-3 วันทำการ)

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน) : (กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, ชัยภูมิ, นครพนม, นครราชสีมา, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ยโสธร, ร้อยเอ็ด, เลย, สกลนคร, สุรินทร์, ศรีสะเกษ, หนองคาย, หนองบัวลำภู, อุดรธานี, อุบลราชธานี, อำนาจเจริญ : (ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems เพียง 2-3 วันทำการ)

ภาคกลาง : (กำแพงเพชร, ชัยนาท, นครนายก, นครปฐม, นครสวรรค์, นนทบุรี, ปทุมธานี, พระนครศรีอยุธยา, พิจิตร, พิษณุโลก, เพชรบูรณ์, ลพบุรี, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, สิงห์บุรี, สุโขทัย, สุพรรณบุรี, สระบุรี, อ่างทอง, อุทัยธานี) : (ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 2-3 วันทำการ)

ภาคตะวันออก : (จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ตราด, ปราจีนบุรี, ระยอง, สระแก้ว) : (ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 2-3 วันทำการ)

ภาคตะวันตก : (กาญจนบุรี, ตาก, ประจวบคีรีขันธ์, เพชรบุรี, ราชบุรี) : (ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 2-3 วันทำการ)

ภาคใต้ : (กระบี่, ชุมพร, ตรัง, นครศรีธรรมราช, นราธิวาส, ปัตตานี, พังงา, พัทลุง, ภูเก็ต, ระนอง, สตูล, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, ยะลา) :(ได้รับสินค้า หลังจากวันที่จัดส่งพัสดุแบบ ems หรือ Kerry เพียง 2-3 วันทำการ)

****(ทางร้านแจ้งเลขที่พัสดุ EMS ที่ทางอีเมลล์ /เบอร์มือถือ / หรือ LINE หลังเวลา 20:00 น. ทุกวัน)****

กรณีการจัดส่งสินค้าล่าช้า

          เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการสั่งซื้อของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่มีบางสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราที่สามารถชะลอการจัดส่งของคุณ ทำให้ส่งสินค้าล่าช้า:

-ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง (เช่น รหัสไปรษณีย์ไม่ถูกต้อง)
-ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สั่งสินค้าไม่ถูกต้อง
-ไม่สามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้
-ไม่มีคนอยู่รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมาย
-ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
-เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด (เช่น ภัยธรรมชาติหรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น)

ติดต่อ JK Beater Watch
error: Content is protected !!
X
%d bloggers like this: